Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Chén Trà Ngày Tết
Chén Trà Ngày Tết
Ngày tết mà thiếu trà là thiếu hương vị đậm đà, hương vị của tết. Người xưa xem trà như lẽ sống, người ngày nay cũng lấy trà làm bạn tri âm, người tri kỉ.

Trà nương tinh tế - niềm đam mê nghệ thuật trà
Không phải ai cũng sẽ làm được trà nương, trà nương trước hết cần có sự duyên dáng trên khuân mặt, sự tinh tế, nhanh nhậy, kiến thức về trà và một yếu tố quan trọng làm nên một chén trà ngon lại đậm tình người là lòng đam mê, nhiệt tình hào hứng với công việc.

Trà Hùng Thái tại hội thảo “Câu chuyện thương hiệu”
Tại hội thảo “Câu chuyện thương hiệu” do Big C Việt Nam tổ chức ngày 20/4, nhiều doanh nghiệp (DN) nhỏ cho biết đã thành công nhờ biết cách xây dựng thương hiệu và tiếp cận kênh bán lẻ hiện đại. Trong đó Trà Hùng Thái vinh dự là một trong những doanh nghiệp được mời chia sẻ "Câu chuyện thương hiệu" của mình.

Tại sao phụ nữ hiện đại nên uống trà?

Bạn sẽ không đổ bỏ bã chè nếu biết được công dụng của nó!

Chắp cánh cho hương Trà bay xa
Sau một chuỗi các hoạt động văn hoá được diễn ra liên tục, sôi động như suối chảy, gió gieo, Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ 3, năm 2015 khép lại bằng chén trà, câu ca thay lời giã bạn. Tuần trà đã qua, làm đằm lòng du khách, tạo niềm luyến nhớ trong mỗi người ở giờ khắc chia tay.

Liên kết để phát triển bền vững
Năm 2014, doanh thu từ xuất khẩu chè của Công ty TNHH xuất nhập khẩu Trung Nguyên đạt 2 triệu USD. Trong ảnh: Công nhân Nhà máy chè của Công ty đóng gói chè xuất khẩu.

Nâng cao chất lượng, giá trị sản phẩm trà Thái Nguyên
Nằm trong chuỗi các hoạt động của Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ 3, năm 2015, ngày 27-11, tại Khu bảo tồn Làng nhà sàn, du lịch sinh thái Thái Hải (T.P Thái Nguyên), Liên minh Hợp tác xã tỉnh phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Nâng cao chất lượng, giá trị sản phẩm trà Thái Nguyên”.

Khuyển Mại
Về Chúng Tôi

VỀ CHÚNG TÔI - TRÀ HÙNG THÁI

Trà Hùng Thái với hơn 8 năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm trà sạch, đảm bảo chất lượng,hình thức hiện đại,tiện dụng đáp ứng nhu cầu của cả người yêu trà Việt và trên thế giới.

Mục tiêu trọng tâm và ưu tiên của chúng tôi hiện nay là chinh phục người tiêu dùng trong nước, thiếp lập lại chuẩn mực cho trà, làm trà sạch,trà tốt cho sức khỏe người tiêu dùng và góp phần gắn kết tình cảm gia đình, xây dựng văn hóa trà Việt.

Hỗ trợ Online