Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

MẸO VẶT TỪ TRÀ
MẸO VẶT TỪ TRÀ
Trang chủ > Bài viết > Mẹo vặt > Mẹo vặt hay từ trà 11/12/2014 Mẹo vặt hay từ trà 0 CHIA SẺ Twitter 0Facebook 0Google+ 0Pin It Share0Lưu Mẹo vặt hay từ trà Không chỉ là là loại đồ uống rất tốt cho sức khỏe, trà còn có nhiều tác dụng khác trong bếp núc cũng như cuộc sống cuả chúng ta. Một số Mẹo vặt rất hữu ích của trà như là: khử mùi, hút ẩm, làm mềm thịt,… Cùng tham khảo Mẹo vặt hay từ trà của Sổ tay nấu ăn để có thêm những kiến thức hữu ích nhé các bạn

23 CÔNG DỤNG CỦA TRÀ ĐEN MÀ BẠN CHƯA BIẾT
Trà đen là một trong những loại trà được tiêu thụ rộng rãi nhất. Trà này được chế biến từ lá trà thuộc họ Camellia sinensis, có nhiều oxy hóa hơn Ô long, trà xanh và trà trắng. Do đó, trà đen có công dụng rất tốt cho sức khỏe và một hương vị mạnh hơn so với các giống trà khác.

 TRÀ ĐẠO | GONGFU CHA - TRUNG QUỐC (PHẦN 3)
Trà đạo là phong cách uống trà hướng đến giá trị tinh thần. Thông qua các lễ thức trà được quy định với nhau từ trước, mọi người cùng uống trà trong sự khoan thai nhẹ nhàng. Dừng lại với giây phút hiện tại, thưởng thức một chén trà ngon và cảm nhận sự an nhiên tâm hồn.

TRÀ ĐẠO | CHANOYU – NHẬT BẢN | PHẦN 2
Trà đạo là phong cách uống trà hướng đến giá trị tinh thần. Thông qua các lễ thức trà được quy định với nhau từ trước, mọi người cùng uống trà trong sự khoan thai nhẹ nhàng. Dừng lại với giây phút hiện tại, thưởng thức một chén trà ngon và cảm nhận sự an nhiên tâm hồn

TRÀ ĐẠO
TRÀ ĐẠO
Trà đạo là phong cách uống trà hướng đến giá trị tinh thần. Thông qua các lễ thức trà được quy định với nhau từ trước, mọi người cùng uống trà trong sự khoan thai nhẹ nhàng. Dừng lại với giây phút hiện tại, thưởng thức một chén trà ngon và cảm nhận sự an nhiên tâm hồn.

MUA CHÈ SẠCH THÁI NGUYÊN Ở ĐÂU?
Chè sạch Thái Nguyên có hương vị đặc trưng khi pha, rất dễ dàng để nhận biết. Khi pha chè Thái Nguyên sạch có hương cốm non lan tỏa, màu nước trong xanh vàng óng, vị chát dịu và điều đặc biệt hơn cả là ở chè Thái Nguyên ngon khi uống sẽ có vị ngọt hậu nơi cuống họng sâu lắng. Đó chính là một trong những đặc điểm nổi bật dễ dàng nhận biết của chè sạch Thái Nguyên

6 CÔNG DỤNG BẤT NGỜ TỪ TRÀ TÚI LỌC
Nếu uống trà, bạn đừng vội bỏ những túi bã trà đã dùng đi vào thùng rác vì nó mang lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống.

10 LỢI ÍCH CỦA VIỆC UỐNG TRÀ Ô LONG
Các nhà khoa học Trung Quốc đã chứng minh được rằng uống trà Ô long có thể giảm được số cân thừa. 10 lợi ích của việc uống trà Ô long Uống trà là một thói quen bình dị và dân dã trong đời sống hàng ngày. Thói quen này rất có lợi cho sức khỏe.

XUẤT SỨ TRÀ Ô LONG
XUẤT SỨ TRÀ Ô LONG
Phần lớn trà Ô Long, đặc biệt là chất lượng tốt, liên quan đến giống cây trồng trà riêng biệt sử dụng đối với các giống cụ thể. Mức độ lên men có thể nằm trong khoảng từ 8% đến 85%, tùy thuộc vào sự đa dạng và phong cách sản xuất. Loại trà này đặc biệt phổ biến với những người sành trà miền nam Trung Quốc và Hoa kiều ở Đông Nam Á, việc pha trà ở khu vực này xuất phát từ khu vực nam Trunh Hoa cũng vậy.

TÁC DỤNG CỦA TRÀ HOA NHÀI
TÁC DỤNG CỦA TRÀ HOA NHÀI
ây Nhài còn có tên khác là Lài. Tên khoa học là Jasminum Sambac Ait đây là loại cây nhỏ, nhiều cành, mọc thành bụi, có thể vươn dài leo lên các giá đỡ, thường cao 0,5 - 1m, hoa màu trắng, hoa rất thơm. Cây Nhài ở nhiều vùng chủ yếu để làm cây cảnh và lấy hoa, lá, rễ làm thuốc chữa bệnh. Đặc biệt hoa còn được dùng ướp chè. Hoa Nhài có chất béo thơm, thành phần chủ yếu là chất este Benzyl acetat, alcool linalol, anthranilat metyl và indol.

Khuyển Mại
Về Chúng Tôi

VỀ CHÚNG TÔI - TRÀ HÙNG THÁI

Trà Hùng Thái với hơn 8 năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm trà sạch, đảm bảo chất lượng,hình thức hiện đại,tiện dụng đáp ứng nhu cầu của cả người yêu trà Việt và trên thế giới.

Mục tiêu trọng tâm và ưu tiên của chúng tôi hiện nay là chinh phục người tiêu dùng trong nước, thiếp lập lại chuẩn mực cho trà, làm trà sạch,trà tốt cho sức khỏe người tiêu dùng và góp phần gắn kết tình cảm gia đình, xây dựng văn hóa trà Việt.

Hỗ trợ Online