Đang tải... Vui lòng chờ...

6 CÔNG DỤNG BẤT NGỜ TỪ TRÀ TÚI LỌC

Loại bỏ mùi hôi của giày, tủ lạnh..

Bước đầu tiên để thực hiện quy trình khử mùi chính là phơi khô túi trà. Đừng ngại phiền phức vì chúng sẽ hỗ trợ bạn đắc lực. Tủ lạnh, lò vi sóng là những nơi hay có mùi khó chịu, hãy cho các túi trà đã phơi khô này vào, chúng sẽ hút sạch mùi hôi một cách hiệu quả.

Đối với những người ra nhiều mồ hôi chân, các đôi giày sẽ cần khử mùi lập tức. Rất dễ dàng, hãy cho các túi trà này vào trong giày. Các túi trà sẽ có tác dụng khử mùi hôi ở xung quanh nó.

Làm dịu da bị cháy nắng

Bất chấp nỗ lực tránh nắng của bạn, đôi khi mặt trời vẫn khiến làm da ửng đỏ. Nhưng đừng lo lắng, vì trà túi lọc sẽ nhanh chóng làm dịu đi những vết cháy nắng đó. Bạn chỉ cần nhúng túi trà vào nước nóng, rồi đợi đến khi nước ấm ấm, bạn hãy bôi nước trà đó lên vết cháy, đợi khô rồi bôi thêm lớp nữa và để qua đêm. Sáng hôm sau bạn sẽ thấy rằng, không những vết cháy nắng đã biến mất mà da bạn còn dễ chịu hơn nhiều.

Trị tàn nhang

Đừng bỏ phí những túi trà lọc, vì chúng có công dụng làm trị tàn nhang đã được phái đẹp tin dùng,. Vô số hạt li ti trong bã trà sẽ giúp rửa sạch và tẩy tế bào da chết, lấy đi các vết thâm nằm sâu trong lớp hạ bì, giúp làn da sáng bừng và tươi tắn.

Lấy bã trà ra khỏi túi lọc, trộn cùng một thìa mật ong và đắp hỗn hợp này lên da mặt, kết hợp với các động tác matxa trong vòng vài phút. Sau đó, rửa mặt sạch bằng nước lạnh, mật ong giúp sát khuẩn, giúp da đẹp hơn trông thấy.

Làm giảm quầng thâm mắt

Trà túi lọc sẽ giúp bạn giảm quầng thâm hiệu quả và an toàn. để trà túi lọc đã dùng vào tủ lạnh cho mát rồi đặt lên mắt , nhờ tác dụng của cafein trong trà, các mạch máu quanh mắt sẽ nhỏ lại, từ đó làm giảm quầng thâm mắt. Chất trống ô xi hóa sẽ khiến tuần hoàn máu tốt hơn.

Nuôi dưỡng cây cảnh

Túi trà hay lá trà dùng rồi có thể tiếp tục thúc đẩy cây cảnh phát triển. Trà chứa nitro- là phân bón rất tốt cho lá cây. Do đó hãy tận dụng nước trà đã nguội để tưới cây

Tẩy bám vết dầu mỡ 

Với bát đĩa, nồi niêu xoong, chảo bị dính dầu mỡ rất khó rửa sạch bằng nước rửa bát, đừng lo lắng. bã trà có thể giúp bạn. Bạn hãy ngâm những bát đĩa này vào nước nóng, sau đó thả vài bã trà rồi để qua đêm. Chất tannin có trong trà sẽ đánh bay vết dầu mỡ, đến sáng hôm sau, bạn chỉ cần tráng lại bằng nước lạnh là đã sạch bong rồi.

Trên đây là các tác dụng của bã trà túi lọc

admin: Giang Phạm

 
In văn bản

Khuyển Mại
Về Chúng Tôi

VỀ CHÚNG TÔI - TRÀ HÙNG THÁI

Trà Hùng Thái với hơn 8 năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm trà sạch, đảm bảo chất lượng,hình thức hiện đại,tiện dụng đáp ứng nhu cầu của cả người yêu trà Việt và trên thế giới.

Mục tiêu trọng tâm và ưu tiên của chúng tôi hiện nay là chinh phục người tiêu dùng trong nước, thiếp lập lại chuẩn mực cho trà, làm trà sạch,trà tốt cho sức khỏe người tiêu dùng và góp phần gắn kết tình cảm gia đình, xây dựng văn hóa trà Việt.

Hỗ trợ Online